Trần Trung Kỳ Án Phần 2

THVL1 Cổ Trang Việt Nam

Xem Phim Trần Trung Kỳ Án Phần 2 - THVL1 Cổ Trang Việt Nam

Phim Trần Trung Kỳ Án Phần 2 (38 tập cuối) - Phim Tran Trung Ky An Phan 2 là một bộ phim cổ trang Việt Nam hiện đang chiếu trên sóng THVL1 vào lúc 20h trưa hàng ngày. Bộ Phim Trần Trung Kỳ Án có sự tham gia của các diển viên nổi tiếng màn ảnh Việt Nam như: Hoà Hiệp, Thanh Trúc, Phương Dung, Hùng Thuận, Tấn Phát, Mai Huỳnh, Công Hậu, Thiên Bảo, Bá Cường, Baggio,..

 Trần Trung Kỳ Án Phần 2 phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 24/8/2018.

Bộ phim Trần Trung Kỳ Án thuộc thể loại cổ trang, lịch sử chiến tranh của Việt Nam. Phim nói về những vụ phá án ly kỳ của vị quan liêm minh Trần Trung , Tiếp nối phần 1 đầy hấp dẫn phần 2 sẽ hứa hẹn đem đến cho khán giả sự hài lòng. Phần 2 của bộ phim mở đầu bằng sự kiện Trần Trung (Hòa Hiệp) vì liên tiếp phá được nhiều vụ án oan, nổi danh khắp nơi nên được Thái hậu đặc biệt triệu về kinh để điều tra một vụ án tối mật. Chiếu chỉ đến như một tín hiệu tốt lành ghi nhận những công trạng của Trần Trung trong thời gian nhậm chức ở làng Tre nhưng tất cả mọi người ở Trần gia đều âm thầm lo lắng bởi họ mơ hồ cảm thấy rằng chuyến lên kinh này sẽ “lành ít dữ nhiều”.

tran-trung-ky-an-phan-2

Đường thiên lý xa xôi, khi kinh thành vẫn chưa thấy bóng dáng thì Trần Trung đã phải đối mặt với nhiều rắc rối dọc đường mà đa phần trong số đó là các vụ án xảy ra ở những địa phường mà Trần Trung ghé chân. 

Review bộ phim Trần Trung Kỳ Án Phần 1 + Phần 2 (43 Tập + 36 tập)

Trần Trung Kỳ Án – bộ phim truyền hình lịch sử cổ trang Việt Nam được yêu thích tại Đây là series phim cổ trang phá án khá dài hơi (Phần 1 dài 43 tập + Phần2 dài 36 tập) do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương sản xuất. Lấy bối cảnh xã hội xưa của Việt Nam, bộ phim kể về hành trình phá án ly kỳ của quan huyện Trần Trung (Hòa Hiệp đóng) - một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm, chính trực.

phim tran trung ky an phan 2

Diễn viên trong phim Trần Trung Kỳ Án Phần II

Để có được sự thành công cùng bộ phim sau một năm về chung một nhà với ông xã người Ấn, cuối cùng Nguyệt Ánh cũng đã có niềm vui trọn vẹn khi chào đón đứa con đầu lòng vào đầu tháng 8. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 9X hạnh phúc bày tỏ: "Chăm sóc bé là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt là với những ai lần đầu làm mẹ như Ánh".

Kết hôn đã một thời gian nhưng vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nên Nguyệt Ánh ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân với công chúng. Chồng của nữ diễn viên Cổng mặt trời là giáo viên dạy Yoga, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cô cũng không bật mí ảnh con trai đầu lòng của mình, chỉ khoe với fan vai diễn mới trong Trần Trung kỳ án phần 2. Đây cũng là tác phẩm bấm máy khi Nguyệt Ánh đang mang thai con đầu lòng hồi cuối năm ngoái.

Tóm tắt nội dung phim

Phần đầu Trần Trung Kỳ Án kể về quan huyện tính tình hòa đồng, gần gũi, chuyên phá án bằng những cách thức dân gian nhưng khiến cho thủ phạm tâm phục khẩu phục. Hòa Hiệp cho biết anh đóng khá nhiều phim truyền hình nhưng với dự án cổ trang có đề tài phá án, nam diễn viên dành rất nhiều tâm huyết. Không những nghiên cứu về nhân vật, anh còn học hỏi thêm ở đồng nghiệp để nhân vật Trần Trung có sự gần gũi với người xem. tran trung ky an phan 2 Thanh Trúc đảm nhận vai Ngọc Nhi, xuất thân con nhà đông y, giỏi nghề bốc thuốc chữa bệnh cho bá tánh. Cô là cánh tay phải của Trần Trung, phụ trách phần y thuật phá án tài tình.

Nghệ sĩ Phương Dung trong vai mẹ quan Trần. Xưa bà làm nghề sơn đông mãi võ nên giỏi về hóa trang, diễn xuất. Bà luôn bên cạnh con trai trong mọi tình huống, giả trang xuất quỷ nhập thần hỗ trợ cho quan Trần phá án. Nữ diễn viên gạo cội từng hợp tác với Hòa Hiệp trong nhiều phim. NSƯT Thanh Điền trong vai Văn Tả, nuôi nấng quan Trần từ tấm bé và xem như anh con ruột của mình. Ông tận tụy, trung thành và cho quan Trần những lời khuyên chân thành nhằm tránh những xốc nổi háo thắng. Võ Thành Tâm trong vai Dương Võ, vốn xuất thân nghèo khó nhưng giỏi võ. Tính tình ngay thẳng, chuyên bảo vệ quan Trần, anh trung thành và tận tụy, giúp quan huyện giữ bình an cho dân làng. Nam diễn viên tâm sự anh vốn thích vai hành động nên nhân vật khá phù hợp với mình.

Diễn viên Aly Dũng khẳng định nhân vật trong phim cổ trang này là vai diễn hay nhất trong sự nghiệp đóng phim hơn 40 năm của ông. Ông vào vai người điên sau khi chứng kiến cái chết của một phú ông và sau đó bị săn đuổi. Hoàng Mập và diễn viên Đông Dương (ở giữa) cũng tham gia vào bộ phim. Mặc dù bận rộn làm phim điện ảnh nhưng nam diễn viên hài vẫn sắp xếp thời gian tham gia dự án cổ trang. Diễn viên Kiều Trinh đến trễ vì bận chăm sóc con nhỏ. Ngoài dàn diễn viên kể trên còn có sự tham gia của Hùng Thuận, Tấn Phát, Mai Huỳnh, Công Hậu, Thiên Bảo, Bá Cường, Baggio..

Xem phim Trần Trung Kỳ Án P2 Online

Là một bộ phim khá thành công của là Việt Nam. Phần 2 dài 36 tập, sẽ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần lúc 20h tối mỗi ngày tuy nhiên nếu bận bạn vẫn có thể xem lại tại

Xem Phim Trần Trung Kỳ Án Phần 2

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Trần Trung Kỳ Án Phần 2

xem phim Trần Trung Kỳ Án Phần 2
phim Trần Trung Kỳ Án Phần 2 - THVL1 Cổ Trang Việt Nam

Phim Hot