Top 10 drama Hàn lên sóng đài cáp đạt rating cao ngất ngưỡng

Hàn Quốc 2019

Xem Phim Top 10 drama Hàn lên sóng đài cáp đạt rating cao ngất ngưỡng - Hàn Quốc 2019

Top 10 drama Hàn Quốc lên sóng đài cáp đạt rating cao ngất ngưỡng - Top 1 thật bất ngờ

Những năm trở lại đây, các đài cáp như tvN, jTBC, OCN đã phát triển vượt trội và phát triển nhanh chóng, trở thành đối thủ lớn của các đài trung ương như SBS, KBS, MBC. Thậm chí trong thời đại kỹ thuật số hiện nay vẫn có những bộ phim lên sóng đài cap nhưng rating cao đến nỗi ngay cả phim đài lớn cũng phải mơ ước. 

Cùng điểm qua 10 bộ phim rating cao nhất lên sóng đài cap từ trước đến nay.

10. The Crowned Clown (tvN 2019)

Phim quân vương giả mạo
Với màn thể hiện xuất sắc của “hoàng tử bé” Yeo Jin Goo cùng nội dung hấp dẫn, bộ phim “ Quân Vương Giả Mạo - The Crowned Clown” lên sóng đầu năm 2019 này đã đón nhận rating vô cùng tốt ngay từ tập đầu và đến tập cuối phim đã chạm mốc rating 10.851%, đánh dấu thành công cho Yeo Jin Goo sau nhiều dự án khá lận đận.

9. Prison Playbook (tvN 2017-2018)

Phim cuộc sống trong tù
Cuộc sống trong tù - Prison Playbook Với câu chuyện nhiều màu sắc, nhiều ý nghĩa và chân thực khai thác về những tù nhân, “Prison Playbook” đã dùng sự lạ, sự độc của mình để đi vào lòng khán giả. Tuy chẳng có trai xinh gái đẹp để tạo sự chú ý nhưng tác phẩm này vẫn nhận đánh giá cao và rating tốt. Cụ thể rating cao nhất của phim có lúc đã lên tới 11.195% chứng tỏ chỉ cần phim chất lượng là khán giả sẽ quan tâm.

8. Reply 1994 (tvN 2013)

Lòi hồi đáp 1994
Là bộ phim thứ 2 trong series “Reply” của đài tvN với màn kết hợp của bộ ba Go Ah Ra, Jung Woo và Yoo Yeon Suk, câu chuyện lời hồi đáp tìm ra chàng trai mà sau này trở thành chồng của cô nàng Na Jung đã thực sự bùng nổ và tạo độ hot hơn cả phần đầu dù phát sóng năm 2013 khi mạng xã hội vẫn chưa phát triển như hiện nay. Rating cao nhất của phim đạt được là 11.509% ở tập cuối.

7. Woman Of Dignity (jTBC 2017)

Quý cô ưu tú
Bộ phim "Quý cô ưu tú - Woman Of Dignity" hấp dẫn ở đề tài chính nói về phụ nữ và đặc biệt lại khai thác chủ đề làm dâu trong gia đình giàu có. Những vấn đề nổi cộm của hôn nhân như không chung thủy, ngoại tình được nêu bật và tạo nhiều tình tiết hấp dẫn. Phim đã tạo nên kỳ tích sau khi phát sóng và đạt rating cao nhất 12.065%.

6. Signal (tvN 2016)

Dấu vết
Drama hình sự đáng xem nhất của Hàn từ trước đến nay, “Dấu vết - Signal” có được đầy đủ mọi yếu tố từ nội dung thu hút tới dàn diễn viên chất lượng đã giúp phim tạo nên tên tuổi cho mình. Với câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại cực kỳ nhịp nhàng, những vụ án vừa thật vừa gay cấn, hồi hộp, bộ phim không tình yêu này vẫn đạt rating cao nhất tới tận con số 12.544%.

5. 100 Days My Prince (tvN 2018)

100 ngày của hoàng tử

 “100 Ngày Của Hoàng Tử - 100 Days My Prince” câu chuyện về cuộc đời vị hoàng tử Lee Yool bị hãm hại rồi mất trí nhớ và lưu lạc nhân gian cùng cuộc tái ngộ với cô nàng Hong Shim nhà quê, ế chồng đã tạo ra nhiều tình huống bi hài khiến người xem không thể rời mắt. Rating cao nhất của tác phẩm này là 14.412%.

4. Mr. Sunshine (tvN 2018)

Quý ngài ánh dương
Năm 2018 đài tvN còn có thêm một bộ phim nữa gây sốt đó chính là “Quý ngài ánh dương - Mr. Sunshine”. Phim "Quý ngài ánh dương" kể câu chuyện về thời kỳ nhạy cảm chuyển giao giữa nền quân chủ lập hiến và chế độ thực dân, câu chuyện phim xoay quanh những người lính mà lịch sử đã bỏ quên họ nhưng họ đã thực sự có một cuộc đời bi tráng, hào hùng. Rating cao nhất của phim là 18.129%.

 3. Goblin (tvN 2016-2017)

phim yêu tinh - goblin
Là hiện tượng của đầu năm 2017, tạo ra nhiều trào lưu nổi tiếng trên mạng, câu chuyện về chàng Yêu Tinh sống ngàn năm để đợi chờ một cô dâu tới giải thoát cho cuộc đời dài đằng đẵng của mình đã thực sự chiếm được tình cảm của khán giả. Vẫn lối xây dựng hài hước đan xen bi kịch, “Goblin” đã chiếm trọn được sự chú ý của người xem và đạt con số rating cao nhất lên tới 18.680%.

2. Reply 1988 (tvN 2015-2016)

lời hồi đáp 1988
Là bộ phim cuối cùng trong series 3 phần của “Reply - Lời Hồi Đáp 1988”, nếu hai tác phẩm trước đó nhấn vào tình cảm, tình bạn của các nhân vật nam nữ chính thì “Reply 1988” lại là một bộ phim gia đình đúng nghĩa với đầy đủ các kiểu tình cảm từ tình cảm gia đình tới tình làng nghĩa xóm, tình bạn, tình yêu… Những tình cảm này được gói gọn trong một xóm nhỏ ở Seoul thắm đượm nghĩa tình. Con số rating 18.803% đã cho thấy sức ảnh hưởng của bộ phim.

1. SKY Castle (jTBC 2018-2019)

Lâu đài trên không 2019
Âm thầm lên sóng, không có những tình yêu màu hồng hay những tình huống lãng mạn thường thấy, “SKY Castle- Lâu đài trên không” với nội dung giáo dục, khai thác câu chuyện về cuộc sống của những gia đình thượng lưu thuộc top 1% trong xã hội Hàn và phơi bày sự giáo dục con cái của họ đã thực sự khiến người ta phải quan tâm, phải chú ý và phải xem. SKY Castle- Lâu đài trên không số rating 23.779%.

Tổng hợp phim Hàn Quốc hấp dẫn!

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Top 10 drama Hàn lên sóng đài cáp đạt rating cao ngất ngưỡng

xem phim Top 10 drama Hàn lên sóng đài cáp đạt rating cao ngất ngưỡng
phim Top 10 drama Hàn lên sóng đài cáp đạt rating cao ngất ngưỡng - Hàn Quốc 2019

Phim Hot