Tình Yêu Đến Đúng Lúc

VTV2 Trọn Bộ

Xem Phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc - VTV2 Trọn Bộ

Phim1vui.net giới thiệu bộ Phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc VTV2 Tập 1 Tập 2 3 4 5 6 7 8 9 Trọn Bộ với các diễn viên: Hàn Đống, Giang Khải Đồng, Lý Vĩ, Trương Hy Viện,... Tên tiếng anh: Love Just Come (2017)

Nội dung phim tính yêu đến đúng lúc: những đứa trẻ bơ vơ trưởng thành trong môi trường thành thị phồn hoa nhiều cạm bẫy. Cô gái hiền lành có khả năng đặc biêt Thanh Sầm, lớn lên trong cô nhi viện một người lương thiện, thích giúp đở người khác.

Dựa vào khả năng đặc biệt của mình cô rời khỏi cô nhi viện phát triển theo nghề chế tác nước hoa. Ở đó cô phải cố gắng rất nhiều và sự kiên trì đã đưa cô tới nhành công. Từ Hân Luân, Đoạn Thiên Lãng, Đoạn Ích Hoa là những người bạn cô gặp được và luôn nhận sự giúp đở từ họ.

Người đặc biệt cô có tình cảm là Đoạn Thiên Lãng luôn bên cạnh giúp cô tìm về gia đình mình. Họ hạnh phúc bên nhau khi tình yêu đến đúng lúc, cô được lần nữa tận hưởng tình thân. Sau khi trải qua trùng trùng khó khăn trách trở, dựa vào nỗ lực của chính mình và sự cổ vũ của mọi người, cuối cùng Thanh Sầm cũng đã tạo dựng được 1 thương hiệu nước thơm của riêng mình, hoàn thành mơ ước và tìm được tình yêu.

Phim tinh yêu đến đúng lúc Trung Quốc

Cùng đón xem: Tình yêu đến đúng lúc

Phim Trung Quốc hay nhất
Phim mới
Phim Trung Quốc tình cảm lãng mạn
Xem phim Trung Quốc mới nhất thuyết minh
Tuyển tập những bộ phim Trung Quốc
Lồng tiếng

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc

xem phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc
phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc - VTV2 Trọn Bộ

Phim Hot