Tình Mẫu Tử

THVL1 Việt Nam

Xem Phim Tình Mẫu Tử - THVL1 Việt Nam

Phim Tình Mẫu Tử THVL1 Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 tại một tỉnh miền Tây Nam bộ Việt Nam thời Pháp thuộc, gia đình ông bà Sáu có 4 người con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc. Phim mới Tình Mẫu Tử lên sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên sóng THVL1, bắt đầu từ 19/7/2019.

Sau khi các anh chị lần lượt lập gia đình, chỉ có Tùng là ở lại nhà với ông bà Sáu, vừa phụng dưỡng cha mẹ, vừa kiếm tiền cưới vợ. Mai lấy một người vợ khá giả và ở rể vì ông bà Sáu không có tiền cho anh cất nhà riêng.

Thùy vốn là con nhà giàu có nhưng tính tình ích kỷ và rất coi thường nhà chồng. Vì thân ở rể nên Mai luôn lép vế và bị Thùy hiếp đáp, lấn lướt. Sau biến cố thời con gái, từ một cô gái tham vọng, Điểu chấp nhận lấy một gã đàn ông lêu lổng là Trung.

Phim tình mẫu tử THVL1 Việt Nam

Hai vợ chồng một người nghiện rượu, một kẻ ham cờ bạc đã không ít lần làm khổ ông bà Sáu khi liên tục bòn rút chút tiền ít ỏi của ông bà.Từ thuở nhỏ, Lộc luôn tỏ ra hiếu học và anh là đứa con duy nhất được học hành đến nơi đến chốn.

Vợ chồng lộc mở một tiệm thuốc và có cuộc sống tương đối khá giả. Trong tình mẫu tử thvl1 bốn người con, Tùng là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất. Anh yêu Lan nhưng lại không có tiền làm đám cưới và bị mợ Út của Lan chê nghèo nên ra sức ngăn cản mối tình của họ.

Trong một lần, Điểu vì nghe lời chồng nên đi trộm chiếc bình cổ nhà ông Hai, trên đường trốn chạy thì gặp cha. Thương con gái, ông Sáu ôm chiếc bình để nhận tội về mình. Không ngờ Tùng vì thương cha nên lại gánh phần tội lỗi. - Tình mẩu tử Việt Nam.

Phim tình mẫu tử THVL1

Để rồi từ đó, bà Sáu sống những tháng ngày trong tận cùng đớn đau khổ sở khi cứ phải lần lượt ôm mớ đồ cũ đến nương náu cùng những đứa con ruột thịt nhưng bị đối xử chẳng khác người dưng. Đau khổ hơn khi bà liên tục phải chứng kiến cảnh trái ngang mà trong mỗi mái nhà lại là một câu chuyện không giống nhau.

Xem trọn bộ Tình Mẫu Tử tại Phim1vui.net!

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Tình Mẫu Tử

xem phim Tình Mẫu Tử
phim Tình Mẫu Tử - THVL1 Việt Nam

Phim Hot