Quỳnh Búp Bê

VTV3 Trọn Bộ

Xem Phim Quỳnh Búp Bê - VTV3 Trọn Bộ

Phim Quỳnh Búp Bê (30 tập cuối) VTV3 - Phim Quynh Bup Be 30/30 Tap  khai thác cuộc đời của Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) và My (Thu Quỳnh) - 3 cô gái có hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cuối cùng số phận đẩy họ trở thành gái mại dâm, cùng vào một "động quỷ" - nơi chất đầy nỗi tủi nhục, xót xa và đau đớn. Những góc khuất của xã hội hiện đại được phơi bày cùng câu chuyện đời của những cô gái trẻ không may mắn. Qua thăng trầm, trôi nổi ấy, khán giả sẽ hiểu hơn về cuộc sống, về bi kịch của những số phận thường được gọi là "gái làng chơi". 28 tập phim Quỳnh búp bê sẽ khiến khán giả cảm thấy xót thương và căm phẫn.

 Phim Quỳnh Búp Bê sẽ trở lại hàng tuần trên kênh VTV3 - 21h40, từ ngày 3/9/2018 ngay sau "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc.

Phim Quỳnh Búp Bê 2018

Trong Phim Quỳnh búp bê - Tập 6

Vì muốn bảo vệ ví trí đứng đầu của mình ở chốn ăn chơi này nên My luôn nảy sinh ganh ghét đối với Quỳnh, năm lần bảy lượt hãm hại cô. Chẳng những thế, cái nghề đi khách này còn làm tha hóa My 1 cách khó nhận ra khi chính My còn tố cáo những pha đi khách ngoài của bạn bè cùng xóm trọ, khiến cho Liên trong một lần bị bắt quả tang thì bị đánh bầm dập. Liệu việc thọc gậy bánh xe để làm những cô gái còn lại ghét Quỳnh có thành công khi mà Liên đã phát hiện ra 'bộ mặt thật' chơi xâu sau lưng này của My?

Xem phim Quỳnh Búp Bê Online

Bộ phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong được đánh giá là có nhiều chi tiết nhạy cảm về tình dục, bạo lực. Mặc dù đã được dán nhãn 18+, tuy nhiên sau 6 tập phát sóng trên khung giờ vàng VTV1, bộ phim gây ra nhiều ý kiến trái chiều và bị dừng chiếu từ ngày 10/7. Sau thời gian tạm ngưng, phim sẽ trở lại vào ngày hôm nay, 3/9.

Trong một diễn biến khác, Quỳnh ngỡ ngàng khi người ở bên cạnh lúc cô đau đớn vượt cạn lại là Cảnh, kẻ từng đánh đập cô dã man đến thừa sống thiếu chết. "Tôi chưa từng nghĩ người giúp tôi qua cơn vượt cạn ngày ấy lại là người đàn ông này. Càng không thể biết rằng, anh lại trở thành một phần vô cùng quan trọng trong những tháng năm đen tối của cuộc đời mình", Quỳnh tự nhủ trong vòng tay của Cảnh.

Mới đây, phía đơn vị sản xuất còn thực hiện đoạn trích tóm tắt sáu tập phim đã phát sóng để có thể giúp khán giả hiểu hơn về tình tiết cũng như dễ dàng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Quỳnh Búp Bê

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Quỳnh Búp Bê

xem phim Quỳnh Búp Bê
phim Quỳnh Búp Bê - VTV3 Trọn Bộ

Phim Hot