Phép Thuật Tình Yêu

Mon Garn Bandan Ruk

Xem Phim Phép Thuật Tình Yêu - Mon Garn Bandan Ruk

Phim Phép Thuật Tình Yêu Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9 Thuyết Minh + Vietsub HD Phim bộ Thái Lan 2019. Tựa tiếng anh: Mon Garn Bandan Ruk (2019)

Phim bộ tình cảm Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên:  Attapanyapol Poolaphat, Maylada Susri,Mik Tongraya, Jayda Saranya, Rattanapetch Kanya, Win Chawinvut,... dưới sự chỉ đạo của đạo diễn: Noptangon Ratdtanaraweechoh. Phát sóng trên kênh CH7 là một trong những đài truyền hình nỗi tiếng.

Nội dung phim phép thuật tình yêu kể về cuộc sống trong chuyến hành trình xuyên không đế tương lai của cô nàng phóng viên trẻ Diew (Bow). Sau chuổi ngày đen đủi gặp nhiều khó khăn trong công việc, Diew trở nên căng thẳng và cảm thấy tương lai dần mù mịt. Một phép thuật xuất hiện đúng lúc này, cô gặp được nữ thần mực Sisa, ban cho cô một điều ước.

Phim phép thuật tình yêu Thái Lan 2019

Mới điều ước duy nhất đó Sisa cầu xin thời gian quay ngược lại 3 ngày nhưng trớ trêu thay cô lại vị vượt thời gian tới 3 năm. Sau khi tỉnh giấc, Diew thực sự sốc khi người xuất hiện bên cạnh chính là chồng mình và tóc cô cũng dài lên rất nhiều.

Phim Phép Thuật Tình Yêu chính thức được phát sóng từ ngày 12 tháng 5 năm 2019, vào tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Phim bộ Thái Lan mới nhất!

Xem thêm phim mới tại Phim1vui.net!

Tag:
Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Phép Thuật Tình Yêu

xem phim Phép Thuật Tình Yêu
phim Phép Thuật Tình Yêu - Mon Garn Bandan Ruk

Phim Hot