Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Phim Thái Lan Lồng Tiếng Trọn Bộ

Xem Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Phim Thái Lan Lồng Tiếng Trọn Bộ

Bộ phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Bpoop Phaeh Saniwaat (2018) là câu chuyện về cô nàng sinh viên khảo cổ Kadesurarng thông minh nhưng có vẻ ngoài hơi tròn trĩnh. Kadesurarng thương thầm người bạn thân của mình rất lâu nhưng không dám thổ lộ.

Phim Nguoc Dong Thoi Gian De Yeu Anh - Một lần trên đường về nhà vô tình xảy ra tai nạn, linh hồn Kadesurarng phiêu du ở một không gian khác và xuyên không trở về quá khứ, nhập vào thân xác của Karakade, cô nàng tiểu thư đanh đá xấu tính mà ai cũng khiếp sợ, vị hôn thê của Vương gia Srivisarnvacha.

Bộ phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là ví dụ điển hình về câu chuyện tình yêu đẹp nhưng trắc trở, cuối cùng là một cái kết có hậu. Và bài học quý giá về tình yêu, sự hy sinh, sẵn sàng từ bỏ để đến được với nhau, đó là chân lý của tình yêu chân chính mà bộ phim Thái Lan muốn truyền tải đến người xem.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (2018)

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh hàng trình quay ngược về quá khứ của cô gái trẻ Kaedsurang, nhưng mọi thứ lại không hề dễ dàng như cô nghĩa khi cô nhập vào cơ thể của Karaked, một người có tính cách trái ngược hoàn toàn mình và có tâm địa xấu xa, khiến nhiều người ghét, trong đó có Muen Suntorndewa.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (2018)

Trở về để sống cuộc sống cổ xưa, giao tiếp với những con người xưa, tiếp cận với văn hóa xưa giống như một cơn ác mộng với Kaedsurang, cô cố gắng làm hết sức có thể để trở về hiện tại.

Tuy là vị hôn thê của vương gia Srivisarnvacha nhưng chính cô là người mà vương gia ghét nhất, nhưng khi bất ngờ xuất hiện với một nét tính cách hoàn toàn khác, khác từ cách ăn nói đến hành động, điều này đã thực sự cuốn hút Srivisarnvacha, liệu có câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa hai người.

Tag:

Xem phim ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1 thuyết minh

ngược dòng thời gian để yêu anh vietsub

ngược dòng thời gian để yêu anh vietsub

nguoc dong thoi gian de yeu anh thuyet minh

ngược dòng thời gian để yêu anh tập 2

phim ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1

ngược dòng thời gian để yêu anh tập 3

ngược dòng thời gian để yêu anh tập 5

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

xem phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Phim Thái Lan Lồng Tiếng Trọn Bộ

Phim Hot