Mẹ Vợ Thần Thánh

Duyên Tình Tiên Phàm

Xem Phim Mẹ Vợ Thần Thánh - Duyên Tình Tiên Phàm

Phim Mẹ Vợ Thần Thánh - Duyên Tình Tiên Phàm Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-20/20 Thuyết minh HD + Vietsub các diễn viên: Chung Gia Hân, Lương Vinh Trung, Nguyên Hoa, Tiết Gia Yến,… Bộ phim hài hước Hong Kong, thể loại: Tâm lý, hài hước, gia đình

Nội dung phim Mẹ Vợ Thần Thánh: chuyện tình yêu éo le giữa người và tiên với những trắc trở bi thương rồi chia cắt mỗi người mỗi ngã. Hài hước, vui nhộn, dí dỏm trong phim để tạo nên sự khác biệt, nhẹ nhàng hơn, vui tươi hơn. Kinh Hoa Nữ thần từ trên trời muốn tìm tình yêu đích thực nhưng không được phép rơi vào tình yêu ở trên trời…

Phim mẹ vợ thần thánh Hong Kong

Bách Hoa tiên nữ Tử Vy vì muốn nếm trãi múi vị tình yêu nên lẻn xuống trần gian và gặp phải Đinh Thìn – một kẻ chuyên sống bằng nghề lường gạt.

Để ngăn con gái sa vào tình yêu với người phàm cung chủ Bách Hoa Cung Lỗ Hoa b dùng phép thuật ra sức ngăn cản vì sợ một kết cục không tốt.

Ai ngờ chuyện tốt hóa xấu khiến Đinh Thìn cưới Tử Vy làm vợ.

Thủ Nghiệp ăn cắp pháp bảo tuyệt chiêu của Lỗ Hoa làm âm dương đảo lộn, hoán đổi linh hồn của Nghiệp và Thìn. Lỗ Hoa phải nhờ đến Hắc Thủy thần tiên và Nhị Lang thần giúp đỡ.

Lang thần không biết thực hư đã vội tin lời của Đinh Thìn giả bèn truy sát Đinh Thìn thật. Thời hạn chuyển đổi linh hồn đã đến, liệu Đinh Thìn thật có kịp trở về thân xác của mình hay không?

Cùng đón xem bộ phim Mẹ vợ thần thánh!

Phim Mẹ Vợ Thần Thánh - Duyên Tình Tiên Phàm trọn bộ SCTV9.

Xem phim bộ Hong Kong hấp dẫn!

Xem phim Hong Kong hay nhất!

Giới thiệu phim mới: THIÊN VÀ ĐỊA - TÌNH KHÔNG LỐI THOÁT

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Mẹ Vợ Thần Thánh

xem phim Mẹ Vợ Thần Thánh
phim Mẹ Vợ Thần Thánh - Duyên Tình Tiên Phàm

Phim Hot