Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

The Untamed (2019)

Xem Phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh - The Untamed (2019)

Nội dung Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh - The Untamed (2019) Trần tình lệnh xoay quanh cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) - kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt. Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc, lẽ phải do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này.

Mười sáu năm sau khi bị vây giết (theo nguyên tác là mười ba năm), Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác và phải bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên. Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm) - vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình. Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ tiêu diệt một lần nữa nếu như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện không hề biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, đồng thời vô cùng vui mừng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ cũng liên tiếp được phơi bày.

tran tinh lenh Trung Quoc

Diễn viên Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh: Vương Nhất Bác, Mạnh Tử Nghĩa, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, Tuyên Lộ, Vu Bân, Lưu Hải Khoan, Chu Tán Cẩm, Vương Dực Chu, Vương Hạo Hiên, Tống Kế Dương, Lý Bạc Văn

Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp, Tâm Lý - Tình Cảm, Cổ Trang

Quốc gia: Trung Quốc

Tag:

phim trần tình lệnh tập 1

trần tình lệnh trailer

trần tình lệnh tap 1

phim trần tình lệnh khi nào chiếu

trần tình lệnh bao giờ chiếu

trần tình lệnh phim

lịch chiếu phim trần tình lệnh

ma đạo tổ sư trần tình lệnh tập 1

phim võ thuật trung quốc 2018

phim võ thuật đặc sắc

phim võ thuật trung quốc có thuyết minh

phim vo thuat 2018

phim võ thuật thiếu lâm tự

phim hài võ thuật trung quốc

phim võ thuật lẻ 2018

phim võ thuật chung tử đơn

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

xem phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh
phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh - The Untamed (2019)

Phim Hot