Lời Hứa Tình Yêu

THVL1 Trọn Bộ

Xem Phim Lời Hứa Tình Yêu - THVL1 Trọn Bộ

Phim Lời Hứa Tình Yêu Tập 120 121 122 123 124 125 126 127 THVL1 Ấn Độ Trọn Bộ hai người bạn thời ấu thơ Rishi và Tanushree một mối nhân duyên tiền định, một tình yêu thanh mai trúc mã đẹp.

Nội dung phim Lời Hứa Tình Yêu:

Sau 17 năm, Rishi thành thân với Tanushree nhưng cô bị bắn chết. Cô được tái sinh thành Tanuja. Cả Rishi & Tanuja đều chết trong một tai nạn xe hơi và được tái sinh thành Ranbir & Kritika để thực hiện lời hứa hẹn của họ.

phim lời hứa tình yêu Ấn Độ

Tanushree Khurana, được ưu ái gọi là Tanu Khurana và Rishi Singh Bedi, những người bạn thời thơ dại. Một ngày nọ, Tanu cứu Rishi khỏi rơi xuống sông và một nữ thần Kali sùng bái và nữ tu sĩ tên là Kaatyayani Bai tiên tri rằng các ngôi sao của Tanu và Rishi rất hợp nhau, và Tanu sẽ bảo vệ Rishi khỏi mọi nguy hiểm. Chúng được tạo ra cho nhau và sẽ ở lại với nhau trong 7 lần sinh tiếp theo. Nhưng Raano, mẹ của Rishi, không thích gia đình của Tanu và tẩy não chồng và cha của Rishi, Raaj muốn chuyển đến Mỹ.

                          Xem video tại Phim1vui.net

Liệu Rishi sẽ làm gì để có được Tanu? Tanu đến khi nào mới công khai danh phận thật sự cho người yêu biết? Và bí mật về Pawan là gì, có đủ sức hủy bỏ cuộc đính ước này hay không? Diễn viên tham gia trong phim lời hứa tình yêu: Saba Mirza, Vijay Kashyap, Sharad Malhotra, Kratika Sengar,..

Phim lời hứa tình yêu phát sóng trên THVL1 vào khung giờ 12h mỗi ngày bắt đầu từ 27/01/2019.

Xem phim bộ Ấn Độ mới hấp dẫn

Danh sách phim chọn lọc truyền hình hay nhất!

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Lời Hứa Tình Yêu

xem phim Lời Hứa Tình Yêu
phim Lời Hứa Tình Yêu - THVL1 Trọn Bộ

Phim Hot