Hương Mật Tựa Khói Sương

2018 Trọn Bộ (Dương Tử, Đặng Luân)

Xem Phim Hương Mật Tựa Khói Sương - 2018 Trọn Bộ (Dương Tử, Đặng Luân)

Xem Phim Hương Mật Tựa Khói Sương chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Điện Tuyến, Heavy Sweetness, Ash-like Frost kể về tình yêu tha thiết trải dài suốt hàng trăm năm của ba vị thần: Cẩm Mịch, Húc Phượng và Nhuận Ngọc. Phim Huong Mat Tua Khoi Suong lấy bối cảnh của một thế giới thần tiên, trong thế giới đó Dương Tử hóa thân thành một quả tinh tên Cẩm Mịch tu luyện suốt hơn 4000 năm. Vốn là con gái của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn từ nhỏ, Cẩm Mịch bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn và ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp được một thiên duyên tiền định của mình.  Sau khi tu luyện trở thành tiên nữ, Cẩm Mịch vẫn là một tiên tử trong sáng, thiên chân với vẻ ngoài có mê lực thần kỳ khiến cả Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng. Tuy nhiên người đưa Cẩm Mịch đi từ vị ngọt đến vị đắng của tình yêu lại là Hỏa Thần Húc Phượng.

Giới thiệu Phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Phim huong mat tua khoi suong

+ Sau khi băng hà vì hạ sinh công chúa Cẩm Mịch, nữ thần các loài hoa đã để lại con gái cho đầy tớ bí mật chăm sóc cùng lời nguyền không được bước chân ra khỏi vương quốc suốt bốn ngàn năm.

+ Bốn ngàn năm sau, Húc Phượng – nhị hoàng tử cai trị lửa vô tình lạc tới vương quốc hoa và gặp được Cẩm Mịch. Cùng nhau du ngoạn sơn thủy suốt trăm năm, cả Cẩm Mịch lẫn Húc Phượng đều nhận ra trái tim mình đã hòa chung nhịp đập với đối phương.

+ Nhuận Ngọc – đại hoàng tử cai trị bóng đêm, vì muốn chế ngự em trai nên đã tìm cách tiếp cận Cẩm Mịch. Tuy nhiên, chưa khiến Húc Phượng khuất phục, Nhuận Ngọc đã xiêu lòng trước nàng công chúa xinh đẹp, muốn cướp cô khỏi vòng tay em trai mình. Với những bí ẩn về thân thế của Cẩm Mịch cũng như thù oán chất chồng giữa Nhuận Ngọc và Húc Phượng, mối tình tay ba này không chỉ lắm giằng xé, bi thương mà còn ẩn chứa những mưu mô hiểm ác.

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Nội dung phim Hương Mật Tựa Khói Sương Vietsub

Câu chuyện tình của hai người trải qua những khó khăn, trầm loạn của Hoa giới nhưng cho đến khi mọi thứ đã muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình. Huong mat tua khoi suong lên sóng đài truyền hình Giang Tô bắt đầu từ ngày 02/8/2018. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi phim song song với phụ đề tiếng Việt vào lúc 21h hàng ngày trên HiPhim.Net. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

xem-phim

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Hương Mật Tựa Khói Sương

xem phim Hương Mật Tựa Khói Sương
phim Hương Mật Tựa Khói Sương - 2018 Trọn Bộ (Dương Tử, Đặng Luân)

Phim Hot