Hẹn Nhau Ngày Mai

THVL1 Trọn Bộ

Xem Phim Hẹn Nhau Ngày Mai - THVL1 Trọn Bộ

Phim Đài Loan: Hẹn Nhau Ngày Mai THVL1 Vĩnh Long Lồng tiếng (Full 30 Tập cuối) có nội dung giới thiệu sự bất thường trong bầu khí quyển của Trái đất gây ra sự bất thường trong viễn thông liên quan đến tương lai của một người. phim hen nhau ngay mai về sự xuất hiện hiện tượng lạ khi mà thiên văn xuất hiện hiện tượng lạ không gian và thời gian bỗng dưng bị mất kiểm soát… Điều đó đồng nghĩa với việc nó khiến cho con người mất đi sự kiểm soát của bản thân khi mà liên tiếp những hiện tượng lạ xuất hiện và xảy đến với họ khiến cho họ vô cùng lo sợ.

phim-hen-nhau-ngay-mai

Nội dung phim Hẹn Nhau Ngày Mai

Phim Hẹn Nhau Ngày Mai với câu chuyện bắt đầu khi tay đua xe đạp Phùng Ảnh từ nước ngoài trở về dự giải công ích và tuyên bố sẽ tái sinh đội đua Thần Ảnh. Anh tham gia cuộc đua vòng quanh Đài Loan với mục tiêu giành chức vô địch, thực hiện ước mơ dang dở của ông ngoại và mẹ.

Từ ngày đầu Phùng Ảnh trở về Đài Loan đã gặp một sự cố bất ngờ do đốm đen mặt trời làm ảnh hưởng, điện thoại di động bị mất tín hiệu và tới khi khởi động lại thì nhận được những tin nhắn kỳ lạ, nội dung là những lời mùi mẫn nhớ nhung anh từ một số điện thoại lạ.

Sau khi tìm hiểu thì Phùng Ảnh biết được chủ nhân của những tin nhắn đó chính là Quý Tử Kỳ, một cô gái chuyển phát nhanh xinh đẹp cá tính, nhưng thật bất ngờ là những tin nhắn này lại được gửi đến từ… tương lai.

phim hen nhau ngay mai

Tò mò và không thể giải thích được điều này nên Phùng Ảnh quyết định tiếp cận Quý Tử Kỳ để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất, anh đã đưa cô gái này vào làm việc chung tại đội xe Thần Ảnh của mình, nơi mà anh có những người anh em cùng chí hướng, sống hết lòng với đam mê.

Nhưng, mọi chuyện không hề dễ dàng khi người em trai của Phùng Ảnh là Tinh Vũ luôn thực hiện những thủ đoạn đen tối của mình nhằm phá hoại và cản trở anh trai mình thành công vì lòng đố kỵ. Tinh Vũ muốn mình phải là người được thừa hưởng gia tài và tình yêu thương của gia đình chứ không phải là Phùng Ảnh. Chính vì vậy mà anh bất chấp mọi thủ đoạn chỉ để Phùng Ảnh phải thất bại.

Cùng nhau vượt qua bao khó khăn, Tử Kỳ và Phùng Ảnh bắt đầu nảy sinh tình cảm và thật lòng yêu nhau. Song song đó, Tinh Vũ dùng chính người yêu của mình là Vi Vi như một quân cờ chiến lược trong các thủ đoạn hãm hại anh trai mình làm cho diễn biến ngày càng gay cấn và cao trào hơn.

Tóm Tắt phim Hẹn Nhau Ngày Mai

Trước mục đích đen tối và tham vọng của Tinh Vũ thì liệu tình yêu thương bao dung của Phùng Ảnh có giúp anh đủ sức vượt qua? Mối quan hệ anh em có trở nên tốt đẹp hơn không? Và trước những tin nhắn kỳ lạ từ tương lai, số mệnh tình yêu giữa Tử Kỳ và Phùng Ảnh sẽ đi về đâu trước? Mọi cố gắng của hai người trong thời điểm hiện tại liệu có thay đổi được tương lai không?  Liệu khi con người có quyền năng thay đổi quá khứ và tương lai thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn? Chúc các bạn xem phim Hẹn Nhau Ngày Mai phát sóng vào lúc 17h30 phút các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 05/03/2019.

phim-hen-nhau-ngay-mai

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Hẹn Nhau Ngày Mai

xem phim Hẹn Nhau Ngày Mai
phim Hẹn Nhau Ngày Mai - THVL1 Trọn Bộ

Phim Hot