Độc Cô Hoàng Hậu VTV3

Trung Quốc

Xem Phim Độc Cô Hoàng Hậu VTV3 - Trung Quốc

Giới thiệu bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc Độc cô hoàng hậu dài 50 tập trên VTV3 câu chuyện tình yêu giữa Độc Cô Già La - Dương Kiên, họ cùng nhau thành lập và xây dựng triều đại nhà Tùy.

Diễn viên tham gia trong phim độc cô hoàng hậu: Trần Kiều Ân, Trần Hiểu, Thích Tích, Hải Lục, Trương Lục, Anh Tử, Tống Hân Giai Di,..

Nội dung phim là cuộc sống huyền thoại về Độc Cô hoàng hậu một cách trọn vẹn đã vượt ra ngoài mô hình thường lệ của phim hoàng cung chính trị, phi tần.

Nổi tiếng vì có ít thê thiếp nhất Hoàng đế Dương Kiên  nhưng do tình yêu và sự tôn trọng của ông chỉ dành cho Hoàng hậu Độc Cô. Từ khi Độc Cô còn sống ông không có vị thê thiếp nào khác ngoài bà.

 Dương Kiên và Độc Cô gặp nhau khi còn trẻ, và ông hứa rằng bà sẽ là người phụ nữ duy nhất của mình. Hoàng hậu Độc Cô mạnh mẽ và có ảnh hưởng trong triều đại của chồng. Sau khi thành lập nhà Tùy, bà đã giúp Dương Kiên khởi xướng một số cải cách kinh tế, nông nghiệp và chính trị, giúp triều đại bước vào một thời đại hoàng kim mới. Dương Kiên ở bên cạnh Độc Cô Già La trung thành cho đến khi bà chết, thực hiện lời hứa khi họ còn thuở thiếu thời.

Phim độc cô hoàng hậu Trung Quốc

Phim Độc Cô Hoàng Hậu sẽ được phát sóng lúc 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 20/5/2019.

Xem phim bộ Trung Quốc mới nhất!

Phim kiếm hiệp Trung Quốc

Danh sách phim mới Trung Quốc!

Giới thiệu nội dung Phim Trả Thù Chồng ( Click để xem )

 

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Độc Cô Hoàng Hậu VTV3

xem phim Độc Cô Hoàng Hậu VTV3
phim Độc Cô Hoàng Hậu VTV3 - Trung Quốc

Phim Hot