Dập Tắt Lửa Lòng

THVL1 Trọn Bộ

Xem Phim Dập Tắt Lửa Lòng - THVL1 Trọn Bộ

Phim Dập Tắt Lửa Lòng Tập 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 THVL1 trọn bộ. Bộ phim truyện Việt Nam "Dập Tắt Lửa Lòng" được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 25/04/2019.

Hoa phận gái lênh đênh sông nước tình cờ được Thành – con trai út của bà Hội, cứu khỏi bọn bảo kê miệt vườn, bắt đầu dành tình cảm cho nhau. Bà Hội cũng muốn Thành cưới Bích – một nhân viên trong nhà máy của bà bởi sự giỏi giang, tháo vát và cả gia thế môn đăng hộ đối của cô. Anh rể của Thành là Phú. Phú ngoài mặt luôn có vẻ nể trọng gia đình vợ nhưng thực chất chỉ muốn độc chiếm gia sản nhà vợ, thậm chí tìm cách giết hại Thành.

Biết Thành yêu Hoa, Phú bày kế để hai gia đình chấp nhận tác hợp cho họ bằng cách khuyên Hoa nói dối cô đã có thai với Thành. Mục đích của Phú làm chuyện này bởi e ngại sự thông minh của Bích sẽ cản trở chuyện độc chiếm gia tài của anh ta, nếu như cô trở thành dâu bà Hội.

Phim dập tắt lửa lòng thvl1

Trong khi đó, vì quá yêu nhau, Thành và Hoa đành chấp nhận vượt qua định kiến muôn đời dù biết chuyện mang thai trước đám cưới sẽ làm ảnh hưởng danh dự của Hoa và gia đình. Cũng từ đây, Hoa phải nén bao nhục cho phận làm dâu sau cánh cửa hào môn …

Phim Dập Tắt Lửa Lòng - Phần Bích, cô chưa bao giờ từ bỏ ý định trở thành vợ của Thành. Biết Thành chỉ dành tình cảm cho Hoa, và cũng biết Hoa luôn tin yêu Thành, Bích bắt đầu lên kế hoạch ly gián tình cảm của cả hai.

Thừa hiểu dù yêu nhau đến đâu tình yêu ấy cũng không thể vững bền khi có người thứ 3 xuất hiện, Bích cố tình chen chân vào cuộc sống gia đình của Thành và Hoa. Như một sự vô tình, Bích đã qua đêm với Thành.

Phim Việt Nam: Dập tắt lửa lòng 2019

Đắng cay, buồn tủi chất chứa khiến Hoa suy sụp bởi niềm tin bất ngờ vụn vỡ. Cô trở về bên người cha già đang thui thủi một mình. Nhưng không bao lâu sau, ông Hai Nghĩa đột ngột bị giết chết và kẻ bị tình nghi lại chính là Thành. Hoa càng thêm chới với khi biết mình đang mang giọt máu của Thành…

Phim bộ Việt Nam mới nhất

Xem phim Dập tắt lửa lòng Việt Nam online

Danh sách phim bộ Việt Nam!

Giới thiệu bộ phim: Lời Hứa Tình Yêu THVL1

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Dập Tắt Lửa Lòng

xem phim Dập Tắt Lửa Lòng
phim Dập Tắt Lửa Lòng - THVL1 Trọn Bộ

Phim Hot