Danh sách phim Hong Kong hay nhất TVB

SCTV9 Thuyết Minh

Xem Phim Danh sách phim Hong Kong hay nhất TVB - SCTV9 Thuyết Minh

Danh Sách các phim bộ Hong Kong hay nhất TVB tổng hợp những bộ phim Hành Động nỗi tiếng truyền hình Hong Kong được khán giả mong đợi: Phim đan xen nhiều thông điệp cảm động về tình mẫu tử, tình anh em và tình yêu đôi lứa.

1. Mười Hai Truyền Thuyết SCTV9

Dài 25 tập với những vụ án kinh hoàng được che đậy tinh vi dưới lớp vỏ bọc tập tục dân gian. 

Đạo diễn: Huỳnh Vỹ Thanh 
Diễn viên: Lâm Hạ Vy, Lê Yến San, Lưu Bội Nguyệt, Tiêu Chính Nam, Trương Dĩnh Khang.

Nội dung phim "Mười hai truyền thuyết" kể về Phan Đóa Lạp thân thiện, cởi mở trở thành trợ lý giáo sư khoa dân tộc học. Đối với những vấn đề liên quan đến lịch sử, cô lại rất nghiêm khắc và cố chấp. Chính vì thế, cô không thể ngồi yên khi nghe về những chuyện ma quái xảy ra gần đây tại Tân Nương Đàm. Lạp không muốn có người lợi dụng truyền thuyết về Tân Nương Đàm để phạm tội.

Phóng viên Phó Tử Bác, chuyên săn những tin ly kỳ, bí ẩn. Bác và Lạp hợp tác, dùng kiến thức sắc bén của mình để phanh phui sự thật, đồng thời, làm sáng tỏ thân phận của tân nương Hoàng Ngọc – đồng nghiệp cũ của Bác.

Duyên trời run rủi. Lạp phát hiện Bác chính là con trai của ân sư Phó Thông Minh. Giáo sư Minh mất tích bí ẩn suốt 7 năm qua, để lại nhiều manh mối đáng ngờ. 

Cháu đời thứ ba của Dịch gia – Dịch Minh Hiền, quyết tâm làm cảnh sát, điều tra thực hư để trả lại sự trong sạch cho dòng dõi của mình. Do đó, anh đồng ý phối hợp với Lạp và Bác. Họ từng bước lần theo dấu chân năm xưa của vị giáo sư, dần khám phá ra những việc mà ông đã gặp phải...

Mười hai truyền thuyết poster SCTV9

Phim mười hai truyền thuyết Hong Kong

Phim “Mười hai truyền thuyết”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 15/7/2019.

( Giới thiệu phim: TÁI CHIẾN MINH THIÊN - TÌM LẤY NGÀY MAI )

2. Nội Gián ATF - Ruse of Engagement SCTV9

Diễn viên: Mông Gia Tuệ, Ngô Trác Hy, Quan Lễ Kiệt, Trần Nhân Mỹ, Trần Triển Bằng,…

Nội dung phim "Nội Gián ATF": Quả phụ Đường Thục Phấn một mình nuôi lớn hai con trai, là Trang Hữu Chính và Trang Hữu Kiệt. Hai anh em cùng yêu thích nghề cảnh sát, lần lượt được tham gia Tổ tình báo chống khủng bố (ATF) do Thẩm Chí Ngao chỉ huy.  

Hữu Chính thông minh, điềm tĩnh nên được phân về đơn vị tình báo. Còn Hữu Kiệt nhiệt huyết, thể lực tốt nên được phân về đơn vị hành động. Những tưởng, hai anh em họ sẽ tương trợ lẫn nhau, cùng lập nên nhiều thành tích vẻ vang và bà Phấn được an hưởng tuổi già nhàn hạ. Nào ngờ, một vụ án nghiêm trọng đã khiến tình cảm anh em rạn nứt, trở mặt thành thù.

Phim Nội gián ATF thuyết minh

Phim Nội Gián ATF poster SCTV9

 Trong lúc điều tra tổ chức này, Chính không những suýt mất mạng, còn bị nghi ngờ là kẻ phản bội. Không còn cách nào khác, Chính nhờ bạn gái của mình, là nhân viên phân tích tình báo Chung Nhật Gia (do Trần Nhân Mỹ đóng), lẻn vào kho tư liệu để thu thập chứng cứ. Từ đó, Chính nghi ngờ trong ATF có nội gián.

Nội Gián ATF - Ruse of Engagement SCTV9 trọn bộ thuyết minh.

( Giới thiệu phim: VÁN BÀI GIA NGHIỆP - SCTV9 )

3. Kungfu Phật Sơn - Phật Sơn Vịnh Xuân

Diễn viên: Hồ Nặc Ngôn, Hồng Thiên Minh, Lương Gia Nhân, Lý Thi Vận, Lý Tư Hân, Nguyên Bưu, Thiệu Mỹ Kỳ

Nội dun phim "Kungfu Phật Sơn - Phật Sơn Vịnh Xuân": Hoa Bao bị sát hại bởi Lương Tán bị nghi ngờ giết sư phụ. Tán vì muốn giả oan cho sư phụ của mình đã trốn tại Phật Sơn làm việc cho nhà họ Trần nhưng ko ngờ bà chũ chính là vợ cũ của mình. 

Lương Tán che giấu thân phận, xin vào làm gia đinh cho Trần gia trang. Chủ nhân của nhà họ Trần đã qua đời, chỉ còn lại Trần phu nhân, tên thật là Trương Kiến Hỷ (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng). Hóa ra, Hỷ chính là vị hôn thê của Tán khi xưa. Trong một lần gặp nạn, Hỷ được Trần thương gia cứu giúp, nên cô chấp nhận làm vợ trên danh nghĩa của ông, để giúp ông chăm sóc đứa con trai, tên là Trần Hoa Thuận (do Hồng Thiên Minh đóng).

Kungfu phật sơn hong kong

Kungfu phật sơn poster + trailer

Giờ đã góa bụa, nhưng trong thâm tâm, Hỷ vẫn còn yêu Tán. Tình xưa có lẽ sẽ được nối lại nếu không có sự xuất hiện của cách cách Hạo Nguyệt (do Lý Thi Hoa đóng). Nàng cách cách xinh đẹp luôn tìm kế kề cận Tán không rời, khiến Hỷ rất ghen tức. Cuộc đối chọi giữa hai người phụ nữ gây ra bao tình huống dở khóc dở cười. Khi hung thủ thật sự sắp lộ nguyên hình, sư thúc Nhị Đệ đột nhiên bị ám sát. Tán vô cùng đau lòng và gần như tuyệt vọng…

Phim Kungfu Phật Sơn - Phật Sơn Vịnh Xuân Trọn bộ thuyết minh.

( Giới thiệu phim: HÌNH CẢNH HTV2)

4. Bao Thanh Thiên 1993 - Justice Pao (1993)

Đạo diễn: Tô Nguyên Phong, Đặng Dục Khánh, 
Diễn viên: Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính, Phạm Hồng Hiên, Cao Niệm Quốc , Từ Kiến Vũ, Dương Hùng 

Nội dung phim "Bao Thanh Thiên 1993": một loạt phim truyền hình nhiều tập tập của Đài Loan được phát sóng lần đầu vào tháng 2 năm 1993, kết thúc vào tháng 1 năm 1994. Thuộc thể loại phim mới truyền hình cổ trang lấy đề tài điều tra phá án, loạt phim Bao Thanh Thiên 1993 xoay xung quanh các vụ án xảy ra đời Bắc Tống được viên quan nổi tiếng là Bao Công xét xử.

Bao thanh thien 1993

Bộ phim Bao Thanh Thiên được dự kiến ban đầu chỉ 15 tập. Tuy nhiên, những tập phát sóng ban đầu thu hút tỉ lệ xem đài cao. Do đó, CTS mở rộng độ dài loạt phim. Toàn bộ loạt phim truyền hình Bao Thanh Thiên 1993 có độ dài 236 tập với thời lượng 60 phút mỗi tập, mỗi câu chuyện về một vụ án thường diễn ra trong khoảng 4 đến 5 tập.

Phim Bao thanh thiện 1993 trọn bộ thuyết minh.

( Giới thiệu phim: MẸ VỢ THẦN THÁNH - DUYÊN TÌNH TIÊN PHÀM (2007) )

5. Đại Gia Hàng Xóm (Nhai phường tài gia SCTV9)

Diễn viên: Trịnh Tắc Sĩ, Uyển Quỳnh Đan, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Trí Văn, Lệ Nặc Ý... 

Nội dung phim "Đại Gia Hàng Xóm": Lấy đề tài mới lạ xã hội đen cho vay nặng lãi . Nội dung chủ yếu về đại ca vay nặng lại chuyển thành người tốt khi bị sét đánh. Các băng đảng xã hội đen, mối quan hệ của các nhân vật sừng sỏ, tài chính đen và giang hồ, cuộc chiến chống tội phạm của cảnh sát, những câu chuyện cảm động….Xã hội chứa đầy những bất công và sự bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo. Những công dân nhỏ bé trong những góc tối đang rất cần được giải cứu. Mọi người thực sự cần một người đàn ông giàu có được cứu trợ.

Phim đại gia hàng xóm Hong Kong

Phim Đại Gia Hàng Xóm SCTV9 trọn bộ thuyết minh.

( Giới thiệu phim: PHIM THIÊN VÀ ĐỊA )

Tổng hợp và giới thiệu phim hay Hong Kong. Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Danh sách phim Hong Kong hay nhất TVB

xem phim Danh sách phim Hong Kong hay nhất TVB
phim Danh sách phim Hong Kong hay nhất TVB - SCTV9 Thuyết Minh

Phim cùng thể loại

Phim Hot