Con Gái Bố Già

THVL1 Trọn Bộ Phim Việt Nam

Xem Phim Con Gái Bố Già - THVL1 Trọn Bộ Phim Việt Nam

Phim Con Bái Bố Già THVL1 trọn bộ là một tác phẩm của đạo diễn Phương Điền về thế giới đằng sau cuộc sống giàu sang của con gái vị bố già đang sở hữu viên xoàn xanh huyền thoại. Phim con gai bo gia đó là sự đối đầu của những cuộc bắt cóc, là đối diện nỗi đau bị lừa dối của ái tình…

Phim Con Gái Bố Già

Diễn viên trong phim Con Gái Bố Già

  •  Nhật Kim Anh, Thân Thuý Hà, Lê Đê La, Võ Hiệp, Lâm Minh Thắng

Nội dung chi tiết phim Con Gái Bố Già THVL1 xoay quanh câu chuyện về một vị bố già khi ông có trong tay tất cả quyền lực, tiền tài bởi ông được sở hữu một viên kim cương màu xanh huyền thoại. Khi vào sinh nhật lần thứ 12 của con gái ông ông đã dành tặng cho con gái mình viên kim cương màu xanh huyền thoại ấy. Viên kim cương của sự quyền lực, tiền tài, địa vị. Cuộc sống của cô bé trôi qua khá êm đẹp cho tới 20 năm sau khi cô bé ấy đã lớn lên và trở nên một thiếu nữ dễ thương thì lúc này sóng gió cũng bắt đầu ập đến với cô gái ấy bởi cô đang sở hữu viên xoàn màu xanh huyền thoại mà vạn người ước mơ có được.

Blog phim Con Gái Bố Già

phim con gai bo gia

Phim Con Gai Bo Gia với một kế hoạch được lập ra để bắt cóc con gái của bố già bên cạnh những cuộc rượt đuổi đầy hiểm nguy thì cũng xuất hiện một tình yêu đẹp giữa con gái của bố già và một đàn em thân tín của giới anh chị. Nhưng rồi khi cô gái ấy biết ái tình của mình là một sự tính liệu bởi mục đích họ muốn đạt được chỉ là viên xoàn màu xanh thì cô gái ấy đã rất buồn bã. Nhưng rồi với tình yêu chân thực, một tinh thần thép liệu cô gái ấy có thể vượt qua tất cả được hay không? Và sóng gió ấy đã tạo nên bản lĩnh cho một bông hồng thép. Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam Con gái bố già phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy, trên kênh THVL1, khởi đầu từ ngày 05/10/2018. Chúc các bạn xem phim Con Gái Bố Già trên kênh THVL1 vui vẻ !

Xem phim Con Gái Bố Già :

Xem Phim Con Gái Bố Già

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Con Gái Bố Già

xem phim Con Gái Bố Già
phim Con Gái Bố Già - THVL1 Trọn Bộ Phim Việt Nam

Phim Hot