Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Hope All Is Well With Us (2019)

Xem Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With Us (2019)

Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt ( Chúng Ta Đều Phải Tốt Hơn) Hope All Is Well With Us (2019) trọn bộ Trung Quốc phim lấy đề tài về cuộc sống hôn nhân gia đình, tình yêu và sự nghiệp.

Tạm Khuyết - một phụ nữ gia đình kiểu mẫu, vì áp lực quá lớn mà mắc chứng bệnh trầm cảm nghiêm trọng. Cuộc sống hôn nhân của cô với người chồng đại gia Hướng Tiền (Dương Thước) cũng liên tục gặp phải trục trặc do những bất đồng trong quan điểm về con cái. Lâu dần, bệnh tình của Tạm Khuyết đến bên bờ vực không thể cứu vãn, cô không còn khả năng chăm sóc con cái và chính bản thân mình. Không thể chịu đựng nổi điều đó, Tạm Khuyết quyết định bỏ nhà ra đi để tìm lại chính mình. Trong quá trình điều trị bệnh, tiếp xúc với nhiều người nhiều việc khác nhau, cô dần tái sinh và trở nên cứng rắn, trưởng thành hơn.

xem phim trên phim1vui.net

Hướng Tiền, là một doanh nhân thành đạt, anh có vợ đẹp, con khôn, gia tài bạc triệu; nhưng ông trời cứ mãi trêu người khi biến tình yêu và cuộc sống hôn nhân của anh trở thành địa ngục với những hiểu lầm. Công việc cũng dần gặp khó khăn khi anh bị kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ. Vợ bỏ đi, kinh doanh thất bại, mất nhà, mất xe, mất công việc, Hướng Tiền chỉ còn lại đứa con trai nhỏ Hảo Hán là sợi dây cuối cùng níu giữ anh với sự sống. Vì con trai, anh gồng mình chống đỡ, bắt đầu lại từ đầu.

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Trung Quốc 2019

Xem thêm: Đối Tác Hôn Nhân

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

xem phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt
phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With Us (2019)

Phim Hot