Chiếc Lá Cuốn Bay

Bai Mai Tee Plid Plew (2019) Vietsub

Xem Phim Chiếc Lá Cuốn Bay - Bai Mai Tee Plid Plew (2019) Vietsub

Chiếc Lá Cuốn Bay (Bai Mai Tee Plid Plew) trọn bộ. Phim bộ Thái Lan Chiếc lá bay thuyết minh + Vietsub Thái Lan 2019, Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 10/11/12/13/14/15/16/17 trọn bộ. Phim hot Thái Lan

Nội dung phim Chiếc lá cuốn bay kể về cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok). Niranam từ nhỏ đã nhận thức được giới tính thật của bản thân mình, nên cậu luôn nhận sự đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng và ông cũng thường xuyên đánh đập mẹ của mình. Luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân và duy chỉ mẹ của cậu là người yêu thương và chấp nhận con người thật của con mình. Niranam muốn bố mình giống như người chú Chatchavee (Push Puttichai), người đàn ông ấm áp luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình. Niranam thực hiện phẫu thuật chuyển giới, và trở nên một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tên Nira.

Chiếc lá cuốn bay,mẹ cô đã qua đời trong lúc cô thực hiện phẫu thuật và từ đó cô sống với sự giúp đỡ của bác sĩ Benjang với tư cách là em gái của anh ta. Trớ trêu thay, không chỉ người chú Chatchavee mà ngay cả người bố của Nira cũng say mê nhan sắc xinh đẹp của Nira, mà không biết đó chính là người thân, là đứa con mà mình ruồng bỏ năm nào.

Mối tình oan nghiệt này cũng trở nên càng phức tạp hơn khi Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee và Rungrong, vợ của Chatchavee và là dì của Nira, người luôn coi thường tình yêu của Nira và ghen tị với cô, phát hiện ra sự thật và tìm cách ngăn cản Nira bằng mọi cách. Sẽ ra sao khi tất cả họ biết được sự thật? Liệu những bí mật đó có được giấu kín mãi mãi?

Sau tất cả những đau thương đã phải hứng chịu, cuối cùng Nira có tìm được hạnh phúc với người đàn ông mình yêu?

Phim chiếc lá cuốn bay Thái Lan 2019

Các diễn viên tham gia trong phim bộ chiếc lá bay: Diễn viên: Baifern Pimchanok Luevisadpaibul, Sam Yuranunt Pamornmontri, Push Puttichai Kasetsin, Nida Patcharaveerapong, Um Apasiri Nitibhon, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Saint Suppapong Udomkaewkanjana,...

Lịch chiếu phim Chiếc lá cuốn bay lên sóng ngày 22/06/2019 vào lúc 22h00 thứ 4 hàng tuần.

danh sách phim Thái Lan hay

tuyển tập những bộ phim Thái Lan hay nhất

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Chiếc Lá Cuốn Bay

xem phim Chiếc Lá Cuốn Bay
phim Chiếc Lá Cuốn Bay - Bai Mai Tee Plid Plew (2019) Vietsub

Phim Hot