Chạy Trốn Thanh Xuân

VTV3 Trọn Bộ | Phim Việt Nam

Xem Phim Chạy Trốn Thanh Xuân - VTV3 Trọn Bộ | Phim Việt Nam

Phim Chạy Trốn Thanh Xuân VTV3 Trọn Bộ 32 Tập cuối sẽ mang tới cho khán giả một câu chuyện hài hước, lãng mạn, ngọt ngào và cũng nhiều day dứt của những người trẻ. Phim Chay Tron Thanh Xuan xoay quanh câu chuyện về không khí của một xóm trọ sinh viên nơi mà An một cô gái trẻ có số phận không may mắn khi mẹ của An bị bắt để chạy trốn bọn cho vay nặng lãi An đã quyết định dọn tới xóm trọ sinh viên để sinh sống. Cũng tại đây bắt đầu xảy ra những câu chuyện bi hài cho một chặng đường dài với cuộc sống tự lập của An.

Phim Chạy Trốn Thanh Xuân Trọn Bộ

Xem Phim Chạy Trốn Thanh Xuân tại đây An gặp Phi một chàng sinh viên cũng trọ tại đây ban đầu giữa họ xảy ra khá nhiều hiềm khích với nhau khiến cho cả hai có cái nhìn không mấy thiện cảm về nhau. Nhưng thời gian trôi qua họ đã hiểu nhau hơn và có tình cảm với nhau. Xen theo câu chuyện của ông Hoài và bà Phương một gia đình bên ngoài được bao bọc với mác gia đình hạnh phúc nhưng thực chất hôn nhân của họ lại không mấy hạnh phúc.

Ở Tập tiếp theo trong cuộc trò chuyện đầu tiên giữa hai người sau nhiều năm xa cách, An thổ lộ: "Trong những năm gần đây, lúc nào em cũng mơ thấy anh, thấy bà. Chính những điều đấy đã giúp em có thể đi được đến tận bây giờ. Nhưng chưa bao giờ em nghĩ rằng em sẽ được gặp lại anh. Dù có chuyện gì đã xảy ra nhưng đối với em, anh luôn là một người vô cùng quan trọng. Chúng ta có thể như cũ không? Chỉ là bí mật giữa anh và em thôi, không liên quan đến những người khác". Câu chuyện phim diễn ra như thế nào? Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Chạy Trốn Thanh Xuân

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Chạy Trốn Thanh Xuân

xem phim Chạy Trốn Thanh Xuân
phim Chạy Trốn Thanh Xuân - VTV3 Trọn Bộ | Phim Việt Nam

Phim Hot