Bản Lĩnh Người Vợ

Thái Lan

Xem Phim Bản Lĩnh Người Vợ - Thái Lan

Bản Lĩnh Người Vợ Tập 1 Tập 2 Tập 3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 TodayTV lòng tiếng phim bộ Thái Lan trọn bộ thuyết minh HD.

Nội dung phim Bản Lĩnh Người vợ: Wiganda và Aniroot là một đôi vợ chồng tài sắc vẹn toàn, họ là niềm ngưỡng mộ của biết bao nhiêu ánh mắt ngoài kia thế nhưng bên trong vẻ ngoài hoàn hảo đó lại là một cuộc sống vợ chồng vô cùng lạnh lẽo khi chi có Wiganda là người chăm chút cho gia đình; cô bỏ qua hết lỗi lầm, hết những điều sai trái của chồng để mang đến niềm hạnh phúc cho các con thế nhưng ngược lại với cô thì Aniroot lại là một anh chàng đa tình, trang hoa; anh luôn đùa giỡn với những cô gái xinh đẹp xung quanh mình.

Mặc cho những hy sinh và chịu đựng của Wiganda, Aniroot vẫn dửng dưng và tận hưởng niềm vui khoái lạc cùng những cô nhân tình nóng bỏng. Trong số đó có Ornin - cô gái sẵn sàng hạ bệ Wiganda để chiếm lấy người đàn ông của cô.

Phim bản lĩnh người vợ Thái Lan

Khi người vợ đã có cảm giác cô đơn trong chính ngôi nhà của mình, hãy hiểu rằng tình cảm của chồng đang vơi đi, hoặc đã thay lòng rồi. Đây là dấu hiệu cảnh báo cho sự đổ vỡ của một gia đình, càng về lâu dài càng khó cứu vãn… Liệu Wiganda có tiếp tục chịu đựng hay đứng lên bảo vệ hạnh phúc hôn nhân?

Phim Bản Lĩnh Người Vợ todaytv như một câu chuyện hôn nhân không hồi kết về vấn đề tình cảm gia đinh.

Giới thiệu phim mới: Dập Tắt Lửa Lòng THV1

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Bản Lĩnh Người Vợ

xem phim Bản Lĩnh Người Vợ
phim Bản Lĩnh Người Vợ - Thái Lan

Phim Hot