Bà Trùm (Đài Loan)

Trọn Bộ Vietsub + Thuyết Minh

Xem Phim Bà Trùm (Đài Loan) - Trọn Bộ Vietsub + Thuyết Minh

Phim Bà Trùm Đài Loan Trọn Bộ trên kênh VTV8 dài 32 Tập cuối với câu chuyện bắt đầu từ một cuộc gọi từ Đài Loan đã làm gián đoạm cuộc sống yên tĩnh của Bình Phàm tại nạn xe hơi của chị giái cô và nhiều tình hình kịch tính xảy ra khi Bình Phàm nhập vai bà trùm. Phim hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Tóm tắt nội dung phim Bà Trùm Đài Loan

Một cuộc gọi từ Đài Loan đã làm gián đoạn cuộc sống yên tĩnh của Ping-Fan ở nước ngoài. Chị gái sinh đôi của cô bị hôn mê do tai nạn xe hơi. Đột nhiên, Ping-Fan với tính cách đơn giản, tốt bụng bị buộc phải đưa vào một bản sắc mới - một "bà trùm". Để trở thành một cái gì đó hoàn toàn vượt ra ngoài bản thân mình là đủ khó khăn, phải một mình giúp cháu gái mình tìm kiếm người cha đẻ mà cô chưa từng gặp trước đó. Khi tất cả hy vọng dường như vỡ tan, Ping-Fang gặp người đàn ông sẵn sàng sống lại cho cô ấy, Le-Chun Ku. 

Phim Ba Trùm được cho là một cái nhìn thoáng qua về hy vọng, Bình Phàm trở thành vợ "hợp đồng" của Bình Phàm. Tình yêu phát triển theo thời gian. Tuy nhiên, Bình Phàm sớm phát hiện ra rằng Cố Nhật Quân là một cảnh sát bí mật; tai nạn xe hơi của em gái cô không phải là "tai nạn". Khi tất cả hy vọng dường như vỡ tan, Bình Phàm gặp người đàn ông sẵn sàng sống lại cho cô ấy, Cố Nhật Quân. Phát hiên ra những chi tiết đáng ngờ Bình Phàm kết hợp với viên cảnh sát mật Cố Nhật Quân để tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hình ảnh diễn viên trong phim Bà Trùm VTV8 - Phim Đài Loan

 

Phim Bà Trùm Đài Loan

 

Xem phim Bà Trùm Đài Loan Lồng Tiếng Online

Bà Trùm Đài Loan làm thế nào cô ấy sẽ vượt qua những trở ngại trước mặt cô ấy? Liệu cô có thể tin tưởng người đàn ông cô yêu? Bộ Phim Bà Trùm - Đài Loan  lên sóng VTV8 dài 32 tập phát vào khung giờ phim truyện 20h05, sẽ làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ. Đừng bỏ lỡ 20h05 bắt đầu từ ngày 28/10.

Xem Phim Bà Trùm Đài Loan

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Bà Trùm (Đài Loan)

xem phim Bà Trùm (Đài Loan)
phim Bà Trùm (Đài Loan) - Trọn Bộ Vietsub + Thuyết Minh

Phim Hot