Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

Le Coup de Foudre (2019) Vietsub

Xem Phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em - Le Coup de Foudre (2019) Vietsub

Drama Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em Tập 25-26-27-28-29-30 Le Coup de Foudre (2019) Vietsub lên sóng truyền hình Trung Quốc ngày 29/04 bộ phim thanh xuân vườn trường dựa trên câu chuyện có thật.

Nội dung phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

Đôi bạn cùng bàn thời trung học Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc. Ngôn Mặc học hành xuất sắc, Kiều Nhất lại dở tệ, vốn chẳng nên có ước hẹn gì trước khi tốt nghiệp. Lời ước hẹn ấy cuối cùng cũng không thể thực hiện, gia đình Kiều Nhất xảy ra biến cố, sau khi tốt nghiệp hai người không còn liên lạc.

Bốn năm sau họp lớp lần đầu, Kiều Nhất và Ngôn Mặc gặp lại, Kiều Nhất biết mình đã có tình cảm. Cô lấy hết can đảm đến thành phố nơi Ngôn Mặc làm việc, âm thầm theo đuổi hạnh phúc của minh. Lúc này bên cạnh Ngôn Mặc đã có những người khác, nhưng anh củng quan tâm cô qua nhiều lần giúp đở.

Ngôn Mặc trời sinh ưu tú xuất sắc, lúc đi học lúc đi làm chưa từng có đối thủ, nhưng lại không giỏi thể hiện tình cảm. Những chuyện hắn lặng lẽ làm vì Kiều Nhất chỉ có một mình hắn biết.  Trải qua quá vô số khó khăn, suy sụp, hai người mới vượt qua những trở ngại để ở bên nhau, hoàn thành ước hẹn năm nào. Sau khi kết hôn nhìn lại thời gian đã qua, mới phát hiện thì ra trong lòng sớm đã có đối phương, thích người nên mới làm bạn cùng người lâu đến vậy.

Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em diễn viên

- Trương Vũ Kiếm vai Ngôn Mặc (F kun) sinh ngày 9/2/1990, tốt nghiệp khoa diễn xuất tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Trương Vũ Kiếm từng góp mặt trong một số bộ phim như: Lang Gia Bảng (2015), Mị Nguyệt Truyện (2015), Huyễn Thành (2016), Dư Tội (2016), Mỹ Vị Kỳ Duyên (2017), Tôi Không Phải Yêu Quái (2016),… Ngôn Mặc là một chàng trai trong nóng ngoài lạnh, độc mồm độc miệng nhưng si tình, chung thủy. Ngô Thiến luôn gây ấn tượng với người xem bởi nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt ngây thơ trong sáng.

- Ngô Thiến luôn gây ấn tượng với người xem bởi nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt ngây thơ trong sáng. Lần này, cô cũng không làm khán giả thất vọng khi mang đến cho các fan một hình tượng nữ chính trẻ trung, cuốn hút. Theo thông tin trên trailer, vai diễn Ngô Thiến thể hiện mang tên Triệu Kiều Nhất.

Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Trailer

Phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em Trung Quốc 2019

Xem phim: Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

xem phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em
phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em - Le Coup de Foudre (2019) Vietsub

Phim Hot