Âm Mưu Thừa Kế

VTV5 Hàn Quốc

Xem Phim Âm Mưu Thừa Kế - VTV5 Hàn Quốc

Phim Âm Mưu Thừa Kế Tập 1-2-3-4-5-6-7 câu chuyện gia đình người phụ nữ Hàn Quốc một mình nuôi con và nhũng cuộc tranh giành chia tài sản.

Nội dung phim Âm mưu thừa kế: Yoon Jung Ae đã cực khổ nuôi dưỡng bốn người con khôn lớn và trưởng thành và ai cũng có công ăn việc làm riêng.

Nhưng sau đó vì tham vọng và đố kỵ trong gia đình, họ quên đi tình mẫu tử và ruột thịt của mình, họ tranh giành tài sản mà bà đã tạo ra và ép bà phải chia cho họ.

Cha mẹ của ông sở hữu một doanh nghiệp bán quần áo ở chợ Namdaemun và sau khi kế thừa nó, ông đã tạo nó thành một thương hiệu thời trang. Vợ ông chết sớm, chỉ một vài năm sau hôn nhân của họ và đó là một tổn thất nặng nề.

Âm Mưu Thừa Kế - Muốn có một người chăm sóc về già ông quyết định tái hôn dù tuổi đã cao. Nhưng con trai và con dâu lại không muốn ông đi bước nữa. Trong tình cảnh này ông quyết định hưởng thụ tuổi già xin vào một nhà hát.

Tại đây ông đã gặp 1 người phụ nữ giống người vợ quá cố của ông và sự gặp gỡ giống như là định mệnh để hai người gắn bó với nhau hơn.

âm mưu thừa kế - di sản thừa kế vtv5

Đón xem bộ phim Âm mưu thừa kế phát sóng lúc 19h00 từ ngày 30/5/2019 trên kênh VTV5.

Xem phim mới Hàn Quốc hấp dẫn.

Giới thiệu bộ phim: Độc cô hoàng hậu

Từ khóa phim gợi ý tìm kiếm xem nhiều nhất:

phim Âm Mưu Thừa Kế

xem phim Âm Mưu Thừa Kế
phim Âm Mưu Thừa Kế - VTV5 Hàn Quốc

Phim Hot